Hướng dẫn mua hàng

Cách 1 : Quý khách xem mẫu tại website và chọn mua hàng trực tiếp trên website - điền thông tin khách hàng - chọn hình thức thanh toán - quý khách có thể chuyển khoản hoặc nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ nhận cọc tại nhà - bên công ty giao đơn đặt hàng cho quý khách - công ty tiến hành sản xuất và giao hàng.

Cách 2 : Quý khách hàng xem mẫu tại website và điện thoại trực tiếp cho chúng tôi số 081 688 1080 để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Cách 3 : Quý khách đến showroom của Nội thất Panama tại địa chỉ : Số 10 Trương Vĩnh Ký, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, HCM - để xem mẫu sản phẩm và đặt hàng trực tiếp. 

Sản phẩm sau khi quý khách đặt hàng sẽ được chúng tôi sẽ xếp lịch sản xuất và giao hàng trong thời gian từ 7 đến 10 ngày làm việc.

Vì chất lượng của sản phẩm cần được sản xuất và kiểm tra thật kỹ trước khi giao cho quý khách nên chúng tôi không làm quá nhanh, dễ dẫn đến sự cẩu thả trong các chi tiết ảnh hưởng xấu đến uy tín của Nội thất PANAMA. Kính mong quý khách thông cảm, Xin chân thành cảm ơn quý khách !

Đơn hàng của quý khách sẽ được miễn phí vận chuyển khi:

  • Có giá trị từ 5.000.000 VNĐ trở lên ở khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh *
  • Đơn hàng từ 10.000.000 VNĐ trở lên đối với khu vực ngoại thành *
  • và từ 20.000.000 VNĐ đối với các tỉnh lân cận *
  • Đối với khách hàng thân thiết hãy liên hệ trực tiếp để được hổ trợ giao hàng tốt nhất.

Quý khách có thể đặt nhiều sản phẩm khác nhau vào cùng 1 đơn hàng để được miễn phí giao hàng

* là giá trị thành tiền sau khi đã áp dụng chính sách giảm giá, khuyến mãi...

Sale

Không sẵn có

Hết hàng