Giới thiệu

Tầm nhìn và sứ mệnh 

Đất nước ta đang từng ngày đổi mới và phát triển. Mọi người dân luôn mong muốn có một cuộc sống tiện nghi, thoải mái và dễ dàng. Từ những nhu cầu đó chúng tôi quyết tâm xây dựng một nền tảng chất lượng phục vụ tốt nhất. Nội thất PANAMA luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, nhưng người dân Việt Nam phải được sử dụng những sản phẩm với giá tốt nhất. Đội ngũ của chúng tôi luôn làm việc hết mình, luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ. Ở đâu có khách hàng thì ở đó có chúng tôi. Nội thất PANAMA xin gửi đến khách hàng lời tri ân và sự biết ơn vô hạn. Mỗi sản phẩm khách hàng mua là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa. Chúng ta cùng chung tay xây dựng một xã hội giàu mạnh và hạnh phúc !

Các chỉ tiêu về chất lượng sản phẩm của Nội thất - Sofa Panama

- Khung xương bên trong: Làm bằng gỗ thông dầu, xoan đào, sồi Nga, Mỹ... (tuỳ theo nhu cầu) đã qua tẩm sấy, chống mối mọt. (Bảo hành 3 năm!)

- Lò xo: Được làm bằng loại lò xo chắc khoẻ với độ đàn hồi tốt có lớp sơn chống gỉ.

- Đệm: Mút nhập khẩu, thời gian sử dụng lâu không bị biến dạng, hay xẹp lún.

- Vải nỉ: Là các loại vải cao cấp nhập từ các nước như Italy, Anh, Pháp, Bỉ, Nga, Singapore, Đài Loan, Hàn Quốc... của các công ty chuyên cung cấp vải nội thất như Cỏ may.

- Da bọc : Các loại da nhập khẩu cao cấp từ Singapore, Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Indonesia.

- Ruột gối: Bông nhân tạo hoặc lông vũ (tùy theo nhu cầu) sản xuất tại VN có độ đàn hồi cao.

- Chỉ may: là loại chỉ nilon sợi to, bền, dai sợi và khó bị đứt trong quá trình sử dụng (sử dụng loại máy may chuyên dụng để may).

- Chân ghế: làm bằng Inox hoặc chân gỗ với nhiều kiểu giáng khác nhau phù hợp với từng loại sofa. Chân Inox được nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc... chắc khoẻ và có độ sáng bóng đẹp.Chân gỗ keo, gỗ thông, gỗ sồi.

- Với dịch vụ của Nội thất PANAMA quý vị không cần phải làm gì, không cần phải đi đâu…Chỉ cần gọi 081 688 1080... Mọi thắc mắc về nhu cầu mua hoặc đóng mới sofa sẽ được nhân viên tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác…

"Đẳng cấp là sự đơn giản và chất lượng trong từng chi tiết nhỏ "

Sale

Không sẵn có

Hết hàng